Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z

Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z

Công ty In Nguyễn Gia xin chia sẻ đến các bạn : Các bước làm túi giấy đẹp từ A đến Z. Để có được một chiếc túi giấy đẹp phải lần lượt qua các bước :

Dịch vụ Thiết kế túi giấy giá rẻ

in túi giấy giá rẻ

Để thiết kế túi giấy người thiết kế phải nắm được túi giấy đó để đựng sản phẩm gì, gam màu nào sẽ làm tôn lên sản phẩm, ví dụ như in túi giấy đựng thực phẩm, in túi giấy giá rẻ đựng mỹ phẩm cao cấp thiết kế được nhiều màu sắc đẹp nhiều ấn tượng. Sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế bước tiếp theo là in lên giấy

Gia công bế dán túi giấy

in-tui-giay-dep

Để có được một chiếc túi giấy ấn tượng chắc thì khau này quyết định chính. Người thợ gia công phải xác định túi giấy có yêu cầu cán màng hay không . Túi giấy cán bóng thì dùng cán màng bóng, còn túi giấy cán màng mờ thì dùng cán mờ .

 

Khi túi giấy đã cán màng xong đến việc bế hình . Bế hình chính là dùng máy có lắp khuôn hình được thiết kế trước đó máy bế có lực ép lớn sẽ ép tấm giấy có các đường gấp hoặc cắt thành hình sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn.

Cuối cùng là dán mép túi giấy . Việc dán mép túi giấy để có được chiếc túi giấy bền đẹp, nhất là túi đựng sản phẩm có khối lượng nặng , phải dùng loại keo dán đặc trủng cho loại giấy dày. Còn keo dán thông thường sẽ dễ bong hoặc ở môi trường ẩm dễ bị vỡ.

Chúng tôi là Công ty In Nguyễn Gia chuyên thiết kế gia công thành phẩm in túi giấy các loại các kích cỡ