IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

In túi giấy Công ty in Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội mẫu mã đẹp, in túi giấy chất lượng cao, uy tín miễn phí giao hàng.

Túi giấy vừa là một loại sản phẩm độc đáo, mới là và rất tiện lợi, thân thiện với môi trường. Nó có thể đựng các sản phẩm đã bán của bạn cho khách hàng, sẽ tôn thêm vẻ sang trọng lịch sự, trân trọng và đẳng cấp cho những sản phẩm bên trong túi giấy.

Địa chỉ nhận in hộp giấy, in túi giấy uy tín Hà Nội

in túi giấy giá rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất bao bì, chúng tôi hiểu rằng thiết kế mẫu bao bì đẹp, hộp giấy đựng sản phẩm bắt mắt sẽ khiến khách hàng có thiện cảm hơn về sản phẩm, dễ dàng lựa chọn bạn cho dù chỉ là thử chất lượng trước khi lựa chọn sử dụng lâu dài.

Hiện nay các công ty thiết kế hộp giấy, hộp đựng bánh thường thuê một đơn vị chuyên thiết kế, tuy nhiên giá thành thường rất đắt đỏ đối với một số doanh nghiệp nhỏ hay các hộ tư nhân. Nhưng đôi khi các file thiết kế đó bị lỗi màu, vỡ hình ảnh sau khi in do  thiết kế hiển thị và thiết kế in ấn hoàn toàn khách nhau. Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế ( miễn phí 100% ) và in ấn hộp giấy, túi giấy bao bì tem nhãn sản phẩm cho bạn, cam kết chất lượng và thời gian giao hàng.

Bạn thử tưởng tượng, một sản phẩm hoàn mĩ, vô cùng đáng giá bạn vừa mua bởi một khách hàng tiềm năng mà được đựng trong một chiếc túi bóng hay túi nilon thì sẽ như thế nào? Nó sẽ vô tình làm mất đi giá trị vốn có của sản phẩm.

Thiết kế túi giấy ấn tượng và bắt mắt, tùy vào từng ngành nghề của khách hàng mà các nhân viên thiết kế mẫu túi giấy sao cho phù hợp với đặc điểm của từng ngành nghề.

in túi giấy giá rẻ

Làm sao để chiếc túi giấy vừa sang trọng hiện đại lịch sự lại tiện dụng, sau đó sẽ cách điệu cho túi giấy thêm cá tính để phù hợp với các ngành nghề sử dụng in túi giấy.

Các tiêu chí lựa chọn khi in túi giấy

Đầu tiên đó là lựa khổ túi in thích hợp: tùy theo kích thước và trọng lượng của sản phẩm đựng bên trong mà lựa chọn kích thước của túi. Tiếp theo là kiểu dáng của túi giấy: độ dày mỏng của túi dày; lựa chọn túi cán bóng hay cán mờ, không cán; in túi giấy trắng hoa văn hay kiểu túi kẻ,  in túi giấy hoa văn, kraft cách điệu ….

Số lượng sản phẩm túi giấy cần: bạn nên cân nhắc số lượng in vì số lượng càng lớn giá thành càng hạ và ngược lại. Dây túi cũng rất quan trọng, với túi giấy được thiết kế bắt mắt không thể thiếu dây túi độc đáo, nó khiến chiếc túi giấy trở nên đẹp hơn, lịch sự hơn. Cuối cùng tuỳ vào mục đích mà cân nhắc để lựa chọn in túi giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết

Giải pháp marketing hiệu quả chất lượng cao

mẫu in túi giấy

Để in túi giấy hiệu quả và làm marketing hiệu quả nhất, sử dụng in túi giấy vừa góp phần đảm bảo môi trường, việc các cơ quan các doanh nghiệp in túi giấy cũng một phần làm marketing cho doanh nghiệp hay công ty của mình.

In túi giấy có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp : In túi giấy là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp của mình, các bạn biết không hầu hết công ty nào hay doanh nghiệp nào thậm chí là các shop thời trang nhỏ lẻ cũng không quên marketing cho mình bằng việc in túi giấy , khi in túi giấy các bạn sẽ được  in logo nhãn hiệu công ty của mình hay thậm chí là mầu sắc chất liệu các bạn đều được lựa chọn kỹ càng .